Ahihi là gì?

0
608
Ahihi là gì
Ahihi là gì

Ahihi là gì?

Ahihi là một từ ngữ thể hiện cảm xúc, mà trên mạng internet như chát zalo, skype, facebook v.v.. kèm theo đó là những thẻ tags #ahihi. Không biết từ ahihi bắt nguồn từ đâu, và từ ai những từ ngữ được lan rộng nhanh chóng trong giới trẻ hiện nay. Nhưng nguồn tin cho biết rằng, từ ngữ này xuất hiện trong những câu chuyện ngôn tình, bộ phim anime, truyện manga.

Ahihi là gì

Nói tóm lại, ahihi đã thành trào lưu mới trong giới trẻ hiện nay không chỉ con gái mà các chàng trai cũng dùng từ ngữ này trong các câu vui đùa, trò chuyện với bạn mình.

Ahihi có nghĩa là gì?

Từ A dùng để biểu lộ cảm giác bất ngờ, cảm xúc vui vẻ.
Từ hihi là một giọng cười nhỏ nhẹ, e thẹn giống như một cô gái được tỏ tình cảm thấy xấu hổ, đỏ mặt.

Ahihi có nghĩa là một giọng cười nhỏ từ trong cảm xúc vui vẻ của một con người. Ngoài ra ahihi còn được dùng kết hợp với các từ khác như “ahihi đồ’s ngốc’s” (từ này thường dùng để trêu chọc một số fan của một nam ca sĩ), hay “ahihi thấy ghét”, hoặc “ahihi đồ quỷ sứ”.

Ý nghĩa của từ Ahihi là gì?

Ahihi là từ tượng hình biểu cảm cho một nụ cười “Aaa… hihi” chữ a kéo dài ra và sau đó là hihi thể hiện một cảm giác vui vẻ ngọt ngào của nụ cười rất dễ thương. Ví dụ: ahihi đồ ngốc, ahihi đáng ghét, ahihi ghét anh ghê.

Ahihi là gì

Ahihi bắt nguồn từ đâu?

Ahihi có nguồn gốc từ một nụ cười quá đỗi ngọt ngào của các cô gái mà thường là trong các truyện ngôn tình hay phim hoạt hình anime các cô gái hay thể hiện một nụ cười huyền thoại “a hihi”. Ahihi trong các status, hashtag hay comment, stt hay đăng trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, hay Instagram, Zalo,

Xuất hiện cùng “thời” với cụm từ “thả thính” và “500 anh em” sau một thời gian lan truyền với tốc độ chóng mặt Ahihi trở nên HOT hơn bao giờ hết. Trong bài trước bạn đọc đã biết Thả thính là gì rồi.

Ahihi là gì
Ahihi
Ahihi là gì?
5 (100%) 16 votes