IWCI là gì?

0
93
IWCI là gì?

IWCI là gì?, wildcard lol là gì

IWCI là viết tắt từ International Wild Card Invitational là giải đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp dành cho khu vực Wildcard.

IWCI là gì?

International Wildcard Qualifier (IWCQ) 2016 là giải đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp dành cho khu vực Wildcard, nhằm chọn ra đại diện của khu vực này tham gia vào Chung Kết Thế Giới Mùa 6.

iwci

Trong các mùa tổ chức trước, giải đấu Wildcard được tổ chức theo 2 nhánh riêng biệt, tuy nhiên từ năm nay, giải đấu này sẽ gộp chung lại, cả 8 khu vực thuộc Wildcard sẽ phải đối đầu trực tiếp với nhau để tranh giành lấy 2 tấm vé đến với Chung Kết Thế Giới.

Liên Minh Huyền Thoại là gì?

Liên Minh Huyền Thoại (viết tắt: LMHT, tiếng Anh: League of Legends, viết tắt tiếng Anh: LoL) là một trò chơi video đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games phát triển và phát hành cho hệ điều hành Microsoft Windows và Mac OS X, lấy cảm hứng từ mod Defense of the Ancients cho trò chơi video Warcraft III: Frozen Throne. Nó là một trò chơi được chơi miễn phí và được hỗ trợ bởi các vi giao dịch (micro-transaction). Trò chơi được thông báo đầu tiên vào ngày 7 tháng 10 năm 2008 và phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2009.

IWCI là gì?

 

Khu vực wild card là gì?

Đó chính là giải đấu International Wild Card Invitational (IWCI) được tổ chức vào cuối tháng 4 với sự góp mặt của các đại diện đến từ Thổ Nhĩ Kỳ, Cộng đồng quốc gia độc lập CIS, Oceania, Nhật Bản, Brazil và Mỹ Latin cũng như khu vực GPL.

IWCI là gì?

 

IWCI là gì?
4.7 (94%) 10 votes