Hot girl Hường Hana đọ sắc bên hòa Đào

0
122

Hường Hana sinh năm 1994 là hot girl nổi tiếng trên mạng với những video hài hước trong vai “Thỏ khủng long” nhí nhảnh, dễ thương và biệt danh này đã được gắn liền với Hường Hana mỗi khi được mọi người nhắc đến.

Hường Hana
Hường Hana


Hiện đang theo học tại 2 trường Đại học văn hóa và Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội, nhưng Hường Hana vẫn dành thời gian và được nhiều người ngưỡng mộ bởi sự đa-zi-năng vừa làm MC, người mẫu, ca sĩ vừa tham gia đóng phim.

Hotgirl Hường Hana là ai?
Cái tên Hường Hana bỗng dưng được nhắc đến rất nhiều trên khắp các diễn đàn mạng một vài ngày gần đây. Vậy Hường Hana là ai?
Hường Hana (Thúy Hường) sinh ngày 7/1/1994, hotgirl nổi tiếng trên mạng với những video hài hước trong vai “Thỏ khủng long” nhí nhảnh, dễ thương. Và gần đây là MV đầu tay “Một chương mới bắt đầu” ra đời cuối tháng 6/2014, đặc biệt hiện đang xôn xao vụ lộ ảnh và clip nóng của Hường Hana.
Hường Hana còn là mẫu teen khá nổi ở Hà thành. Cô nàng sở hữu chiều cao 1m63, không phải quá lý tưởng đối với một người mẫu nhưng nhờ gương mặt xinh xắn, sắc thái biểu cảm phong phú nên luôn được các stylish và photographer ưu ái.
Trưởng thành từ cuộc thi “H2T Icon” và được mọi người biết đến với biệt danh “Hường Hana”, Thúy Hường đã thử sức trong rất nhiều lĩnh vực, từ người mẫu đến MC, diễn viên. Thế nhưng ca hát vẫn là con đường mà Thúy Hường đam mê nhất.

Nhiếp ảnh: Dương Minh
Trang điểm: Tina Nguyễn
Trang phục: Áo dài Thanh Mai
nguồn tin theo Dương Minh

Rate this post